Hữu cơ chuyển hóa thành phân compost

Trước đây, người dân thường gom rác chung một chỗ và đổ cạnh nhà nên thường bốc mùi hôi, có một số rác không tự phân hủy (chai lọ, túi nylon) lâu ngày trở nên ngổn ngang gây mất vệ sinh xung quanh nhà. Nay thì người dân được đi tập huấn cách phân biệt và xử lý rác, phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ… Hàng ngày người dân chỉ cần phân loại bỏ rác hữu cơ vào thùng nhựa, rác sẽ tự phân hủy, khoảng 90 ngày sau rác sẽ trở thành phân compost có độ mịn, tơi xốp, màu đen, không mùi. Loại phân này đem bón cho cây, hoa màu rất tốt. Riêng túi nylong, chai lọ… xử lý bằng cách bán phế liệu, chôn lấp hoặc đốt. Nhờ vậy, môi trường xung quanh nhà của nhiều người dân trở nên khá sạch sẽ và không còn bốc mùi hôi.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE