Tin tức - Sự kiện

Ra mắt mô hình Cụm nhà máy điện gió an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Chiều ngày 5/8, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ ra mắt mô hình Cụm nhà máy điện gió an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với sự phối hợp của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh và 6 đơn vị nhà máy điện gió hoạt động trên địa bàn tỉnh
Cà Mau chỉ đạo vụ nhà máy xử lý rác bị thua lỗ tiền tỷ
NDĐT – Sáng 24-7, ông Lâm Văn Bi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho biết, sau khi làm việc và nghe báo cáo từ các đơn vị chức năng, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn (số 5502/UBND-XD)
Tám giờ của Phó thủ tướng Thái Lan tại Bạc Liêu và Sóc Trăng
(CAO) Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, 13 giờ 30 ngày 30-1, Phó Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Wissanu Kreangam cùng đoàn cấp cao đi 2 chiếc chuyên cơ đáp xuống Cảng hàng không
Khởi công dự án nhà máy điện gió tỉnh Bạc Liêu giai đoạn III
Chiều 30/1, tại xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, đã diễn ra lễ khởi công dự án nhà máy điện gió tỉnh Bạc Liêu giai đoạn III công suất 142MW.
Cần sớm hoàn thành quy hoạch sử dụng biển trình Chính phủ và Quốc hội
NDĐT – Phát biểu khai mạc lễ mít tinh tại Cà Mau nhân Ngày Đại dương thế giới và “Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam 2017”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chỉ đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cần
Rừng mắm ở Cà Mau bị chết do ngập úng
NDĐT – Cơ quan chức năng địa phương xác định nguyên nhân hàng loạt cây mắm bị chết ở Khu du lịch Khai Long (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) là do mưa lớn gây ngập úng…
Khởi công dự án Nhà máy điện gió khu du lịch Khai Long
Ngày 26/9, Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý đã khởi công Dự án Điện gió Khu du lịch Khai Long - Cà Mau (giai đoạn 1), tại xã Đất Mũi (Ngọc Hiển, Cà Mau).
Triển vọng phát triển năng lượng gió tại Việt Nam
Năng lượng gió là động năng của không khí di chuyển trong bầu khí quyển Trái Đất. Năng lượng gió là một hình thức gián tiếp của năng lượng mặt trời.
GE ký kết phát triển 1.000 MW điện gió tại Việt Nam
Sáng 23-5, nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Obama, tập đoàn General Electric (GE) và Bộ Công Thương Việt Nam đã ký kết ghi nhớ thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo.
Đổi đời nhờ điện phong
Ở xứ miệt thứ, trước giờ khi nhắc tới, người ta sẽ nhớ tới những câu ca buồn “muỗi kêu như sáo thổi, đỉa lền tựa bánh canh”. Nhưng từ ngày có cái “chong chóng điện” về xứ Bạc Liêu, người miền Tây
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE