Xây dựng nhà máy xử lý rác 200 ngàn tấn/ngày

Sáng ngày 2/4/2010, Công ty TNHH xây dựng - thương mại - du lịch Công Lý tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác tại phường Tân Xuyên, TP Cà Mau. Tổng mức đầu tư hơn 351 tỷ 713 triệu đồng, công suất 200 tấn/ngày. Dự kiến công trình đưa vào sử dụng tháng 10/2011.
Được biết, nhà máy xử lý rác với quy trình công nghệ linh hoạt của hệ thống công nghệ VIBIO composters là một quy trình công nghệ áp dụng có khả năng xử lý từ 50 đến 400 tấn chất thải hữu cơ sinh hoạt một ngày. Công nghệ VIBIO có thể xử lý dễ dàng lượng rác thải nhận vào trong một thời gian ngắn nhất.
  động thổ xây dựng nhà máy.
Nhân dịp này, Công ty TNHH xây dựng - thương mại - du lịch Công Lý trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại phường trị giá 35 triệu đồng./.
 
(Theo Cà Mau Online)
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE