Tài trợ vốn dự án nhà máy điện gió Bạc Liêu

Ngày 7/11 tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng phát triển Việt Nam (VDB) và Công ty TNHH xây dựng thương mại du lịch Công Lý đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng cho dự án đầu tư nhà máy điện gió Bạc Liêu giai đoạn 2 với 52 trụ tuabin, dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12/2014.

CôngThương - Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, Tổng lãnh sự quán, tham tán thương mại Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh tới dự.
Giai đoạn 2 của dự án có tổng mức đầu tư 4.070 tỷ đồng trong đó VDB cho vay vốn tín dụng đầu tư nhà nước 2.070 tỷ đồng, thời hạn 12 năm. Sau khi lý kết hợp đồng tín dụng này, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp đồng thương mại nhập khẩu thiết bị từ Hoa Kỳ, làm cơ sở để VDB tiến hành thủ tục vay vốn Ngân hàng J.P Morgan với bảo lãnh của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ.
Được biết Nhà máy điện gió Bạc Liêu được khởi công giai đoạn 1 từ tháng 9/2010 (do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư) với mục đích sử dụng năng lượng gió để hòa lưới điện quốc gia. Giai đoạn 1 của dự án đã hòan thành và đưa vào sử dụng (5/2013) với 10 trụ tuabin điện gió, tổng công suất 16MW, đến nay nhà máy đã hòa vào lưới điện quốc gia 10 triệu KW điện.
Đây là dự án điện gió thứ hai tại Việt Nam và là dự án đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có tổng công suất 99 MW, gồm 62 trụ tua bin điện gió, vốn đầu tư gần 5.200 tỷ đồng. Khi hòan thành sẽ cung cấp trên 300 triệu KW điện mỗi năm.
Thảo – Duyên
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE