Nhà máy xử lý rác thải Tp. Cà Mau

Có tổng vốn xây dựng 374 tỷ đồng do Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư và tiến hành thi công từ năm 2011, Nhà máy xử lý rác thải TP. Cà Mau tại phường Tân Xuyên, với công suất 200 tấn/ngày, đi vào hoạt động ngày 21-5-2012 với dây chuyền chế biến rác thải thành phân compost tiên tiến. Sau gần 3 tháng đi vào hoạt động, tổng lượng rác thải được tiếp nhận và xử lý trên 3.850 tấn, chế biến thành phân compost trên 2.465 tấn (chiếm tỷ lệ 64%), hóa dầu 366 tấn (chiếm tỷ lệ 9,5%)…

Hiện nay, lượng rác thải thu gom tại TP. Cà Mau chỉ đủ đáp ứng khoảng 50% công suất thiết kế của nhà máy, thế nên tỉnh đã và đang tiến hành đầu tư phương tiện thu gom rác thải tại các địa phương lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của nhà máy.

Nhà máy xử lý rác thải TP. Cà Mau đi vào hoạt động thể hiện sự nỗ lực rất lớn của tỉnh cũng như việc làm tốt công tác xã hội hóa trong thực hiện thu gom và xử lý chất thải rắn, rác thải sinh hoạt; phấn đấu đến năm 2020 việc thu gom và xử lý rác thải, nước thải trên địa bàn tỉnh, đặc biệt tại các khu vực đô thị, đạt trên 80%.

(Theo Báo Đất Mũi)
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE