Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt Trà Vinh

Rác thải cũng là tài nguyên, nhưng hiện nay chúng ta đang lãng phí rất lớn nguồn tài nguyên cho khả năng tái tạo này. Với nguồn nguyên liệu sẵn có, vừa không mất tiền mua, lại góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và bảo vệ môi trường, giảm diện tích đất chôn lấp cũng như chi phí tiêu hủy, thì khi xây dựng các nhà máy sản xuất điện từ rác có khả năng cung cấp cho hệ thống điện quốc gia một nguồn điện rất lớn, tới hàng nghìn MW.

Nhiều đại biểu cho rằng, với công nghệ này cơ hội để đầu tư vào Việt Nam là rất lớn. Chính phủ Việt Nam cũng như địa phương các tỉnh rất hoan nghênh các dự án xử lý chất thải rắn thành điện. Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt để các cơ quan hữu quan của Việt Nam xem xét, chia sẻ kinh nghiệm trong và ngoài nước cho việc áp dụng công nghệ này vào việc phát triển điện và bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Theo tính toán của Công ty Ecotech, đơn vị đang theo đuổi công nghệ xử lý rác thải kết hợp phát điện: Trong giai đoạn 2015 - 2020, với lượng rác trung bình thải ra của các thành phố lớn như Hà Nội (7.000 - 8.000 tấn/ngày); TP. Hồ Chí Minh (10.000 - 12.000 tấn/ngày; Hải Phòng và Đồng Nai (5.000 - 6.000 tấn/ngày)... là nguồn cung cấp nhiên liệu ổn định cho các nhà máy rác - điện công suất 500 tấn/ngày (8 MW) tương đương sản lượng gần 350 MW điện được sản xuất từ rác.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE