Khu du lịch Khai Long

Nằm ở phía Đông Nam Mũi Cà Mau, Khu du lịch biển Khai Long với vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí, bãi biển được bao bọc giữa bốn bề là hệ sinh thái rừng ngập mặn...

          Khu du lịch Khai Long còn được tạo hóa ban tặng cho một vị trí rất đặc biệt, đứng trên bãi biển Khai Long khi bình minh ló rạng, du khách được ngắm mặt trời từ từ nhô lên từ phía biển Đông và khi chiều xuống du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng vầng kim ô vàng rực từ từ lặn xuống phía biển Tây. Biển Khai Long có bãi cát rộng mênh mông, hàng năm cát lấn dần ra biển như muốn nối liền với cụm đảo Hòn Khoai. Phong cảnh ở đây rất đẹp và thoáng mát tạo cảm giác thoải mái, thư giản, thú vị cho du khách khi đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng.

 

                                                                               Bãi biển Khai Long                             Ảnh: Khánh Vi   

 

        Khai Long là một bãi cát giồng uốn lượn dọc bờ biển thuộc ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, với diện tích khoảng 230ha, chiều dài theo bờ biển 3.800m và cách khu du lịch Mũi Cà Mau 18km. Có thể nói Khai Long là nơi tận cùng cực Nam của Tổ quốc.
         Bãi biển Khai Long nằm phía biển Đông trong khu vực hệ sinh thái rừng ngập mặn. Đứng ở bãi biển Khai Long, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn trọn vẹn hình dáng, vẻ đẹp hoang sơ của cụm đảo Hòn Khoai hùng vĩ. Khai Long có bãi cát vàng tương đối bằng phẳng, cường độ sóng không lớn, đây chính là điều kiện thuận lợi giúp Khai Long phát triển loại hình du lịch biển. Vùng đất Khai Long màu mỡ rất thích hợp cho các loại cây ăn trái phát triển. Khai Long là khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. Cũng vì vậy, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang đầu tư xây dựng Nhà nghỉ cho người có công với cách mạng tại đây.
       Đến với Khai Long, du khách chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút đi từ TP.Cà Mau bằng canô hoặc đi ô tô xuống Năm Căn rồi xuống canô đi tiếp (trong tương lai sẽ có đường ô tô).

                                                                                                                                            

                                                                                                                                                    Theo sách: "Cà Mau điểm hẹn"

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE