Dự án

Xây dựng nhà máy xử lý rác 200 ngàn tấn/ngày
Sáng ngày 2/4/2010, Công ty TNHH xây dựng - thương mại - du lịch Công Lý tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác tại phường Tân Xuyên, TP Cà Mau.
Khởi động giai đoạn 2 dự án điện gió Bạc Liêu
Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thương mại Du Lịch Công Lý - Chủ đầu tư công trình điện gió Bạc Liêu cho biết: giai đoạn 2 của Nhà máy điện gió Bạc Liêu bao gồm 52 tua bin gió, vừa được Công ty khởi động xây dựng các trụ móng. Khi các trụ móng hoàn thành, sẽ tiến hành lắp đặt 52 bộ tua bin (trị giá gần 2.000 tỷ đồng) nhập khẩu từ Mỹ.
Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt Trà Vinh
Rác thải cũng là tài nguyên, nhưng hiện nay chúng ta đang lãng phí rất lớn nguồn tài nguyên cho khả năng tái tạo này. Với nguồn nguyên liệu sẵn có, vừa không mất tiền mua, lại góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và bảo vệ môi trường.
Dự án Điện gió Bạc Liêu
Dự án điện gió Bạc Liêu là một dự án xây dựng nhà máy sản xuất điện dùng năng lượng gió đặt tại xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Nhà máy xử lý rác thải Tp. Cà Mau
Có tổng vốn xây dựng 374 tỷ đồng do Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư và tiến hành thi công từ năm 2011, Nhà máy xử lý rác thải TP. Cà Mau tại phường Tân Xuyên, với công suất 200 tấn/ngày.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE