Dự án

“Cánh đồng điện gió” bên biển Bạc Liêu
“… Bạn ơi có nghe biển ru, này bạn ơi có nghe lời gió nói, điện gió trên quê ta, thỏa ước mơ bao năm, nay đã trong tay, no ấm đêm ngày...”
GE bán tua-bin cho dự án điện gió Bạc Liêu
(TBKTSG Online) - GE Power & Water - một đơn vị trực thuộc tập đoàn GE (Mỹ) - đã ký hợp đồng cung cấp 52 tua-bin cho giai đoạn 2 của dự án điện gió tại Bạc Liêu, do công ty TNHH Xây dựng, Thương mại và Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư.
Đề xuất giá mua điện gió Bạc Liêu là 11,5 UScent/kWh
Bộ Công thương vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị phê duyệt giá mua điện gió dự án Nhà máy điện gió Bạc Liêu do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư trong 10 năm đầu với mức giá 11,5 UScent/kWh, thấp hơn mức đề xuất của chủ đầu tư là 12 UScent/kWh.
Khám phá “đại dương tuabin gió” Bạc Liêu
(Chinhphu.vn) - Sau hơn 3 tháng hòa lưới điện quốc gia, 10 turbine gió phát điện của Nhà máy Điện gió Bạc Liêu đã đưa lên lưới 3 triệu kWh, các trụ turbine vận hành ổn định.
Điện gió, Nguồn năng lượng mới ở ĐBSCL
Không còn lâu nữa, ngay bãi biển này sẽ diễn ra lễ khánh thành tua bin đầu tiên của dự án điện gió tiên phong trên đất đồng bằng. Cả dải phù sa châu thổ lại được đánh thức bởi tiềm năng biển, với thế mạnh mới. Đất chín Rồng đâu chỉ là vựa lúa, biển Nam bộ không chỉ có cá tôm.
Khu du lịch Khai Long
Nằm ở phía Đông Nam Mũi Cà Mau, Khu du lịch biển Khai Long với vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí, bãi biển được bao bọc giữa bốn bề là hệ sinh thái rừng ngập mặn...
Thêm 52 tua-bin cho dự án điện gió Bạc Liêu
GE Power & Water, một đơn vị trực thuộc tập đoàn General Electric (GE), mới đây đã ký kết hợp đồng trị giá gần 94 triệu USD cung cấp 52 tua-bin điện gió loại 1.6MW – 82.5 cho giai đoạn II
Khu du lịch biển Khai Long
Khai Long là một bãi cát giồng uốn lượn hình Rồng dọc bờ biển thuộc ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, với diện tích khoảng 230ha, chiều dài theo bờ biển 3.800m, một địa danh đã từ lâu nức lòng khách nhàn du..
Thêm ý tưởng cho gió Bạc Liêu
NDĐT - Bãi biển Bạc Liêu đang dần hóa thân từ một vùng sình lầy hoang vắng thành Cánh đồng điện gió. Ý tưởng về Bạc Liêu “lắng nghe hơi thở của gió” trong bộ sản phẩm du lịch mới của Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững (STDe) có thể là một “điểm cộng” cho Bạc Liêu phát triển.
Trên 20 triệu kWh điện gió hòa lưới quốc gia
Sau 9 tháng vận hành, Nhà máy điện gió Bạc Liêu đã phát lên lưới quốc gia hơn 20 triệu kWh. Dự kiến năm 2015, sản lượng điện sẽ gấp 16 lần hiện tại.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE