Dự án

Khai thác tốt tiềm năng du lịch biển
Sở hữu đường bờ biển dài là lợi thế để Bạc Liêu xây dựng và phát triển du lịch biển. Sự độc đáo của loại hình du lịch này đang góp phần giúp ngành “công nghiệp không khói” tỉnh nhà không ngừng phát tr
Một thoáng Khai Long !
Thuộc địa phận xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, bãi biển Khai Long có dãy cát mịn vàng quyến rũ; nơi có hàng dương xanh mát hòa cùng với những cơn sóng dịu nhẹ tạo nên một không gian biển hữu tình.
Nghiên cứu lắp thêm 150 trụ điện gió
Công ty TNHH Công Lý sẽ lắp thêm 150 trụ điện gió trên biển Bạc Liêu với công suất 300 MW sau khi triển khai thành công giai đoạn 1 (công suất 16 MW) và giai đoạn 2 (công suất 83 MW)
Du lịch sinh thái Khai Long
Bãi Khai Long nằm phía Đông – Nam mũi Cà Mau, Thuộc khu vực của hệ sinh thái rừng ngập mặn, bãi Khai Long là một bãi cát giồng uống lượn dọc bờ biển có hình dáng đẹp thuộc ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển
Nhà máy điện gió Bạc Liêu hòa lưới điện quốc gia
Sau gần 3 năm thi công, đến nay dự án Nhà máy điện gió Bạc Liêu đã hoàn thành giai đoạn 1, gồm 10 tua-bin gió, với công suất 16 MW, điện năng sản xuất 56 triệu KWh/năm, vốn đầu tư gần 2.000 tỉ đồng.
Cà Mau ký sự - Kỳ 13: Khai Long - Một vùng đất
Khai Long là một bãi cát giồng uốn lượn hình Rồng dọc bờ biển thuộc ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, với diện tích khoảng 230ha, chiều dài theo bờ biển 3.800m, một địa danh đã từ lâu nức lòng khách nhàn du...
“Cánh đồng điện gió” bên biển Bạc Liêu
“… Bạn ơi có nghe biển ru, này bạn ơi có nghe lời gió nói, điện gió trên quê ta, thỏa ước mơ bao năm, nay đã trong tay, no ấm đêm ngày...”
GE bán tua-bin cho dự án điện gió Bạc Liêu
(TBKTSG Online) - GE Power & Water - một đơn vị trực thuộc tập đoàn GE (Mỹ) - đã ký hợp đồng cung cấp 52 tua-bin cho giai đoạn 2 của dự án điện gió tại Bạc Liêu, do công ty TNHH Xây dựng, Thương mại và Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư.
Đề xuất giá mua điện gió Bạc Liêu là 11,5 UScent/kWh
Bộ Công thương vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị phê duyệt giá mua điện gió dự án Nhà máy điện gió Bạc Liêu do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư trong 10 năm đầu với mức giá 11,5 UScent/kWh, thấp hơn mức đề xuất của chủ đầu tư là 12 UScent/kWh.
Khám phá “đại dương tuabin gió” Bạc Liêu
(Chinhphu.vn) - Sau hơn 3 tháng hòa lưới điện quốc gia, 10 turbine gió phát điện của Nhà máy Điện gió Bạc Liêu đã đưa lên lưới 3 triệu kWh, các trụ turbine vận hành ổn định.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG LÝ ?
  • 1Đối với khách hàng
  • CÔNG LÝ - Luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh..
  • 2Đối với Nhân viên
  • CÔNG LÝ - Luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên, người lao động, kể cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa..
  • 3Đối với cộng đồng
  • CÔNG LÝ - Luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.
LIÊN KẾT BANNER
LIÊN KẾT WEBSITE