Dự án Du lịch Một thoáng Khai Long !

2015-03-28 00:00:00
Thuộc địa phận xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, bãi biển Khai Long có dãy cát mịn vàng quyến rũ; nơi có hàng dương xanh mát hòa cùng với những cơn sóng dịu nhẹ tạo nên một không gian biển hữu tình. Bãi biển Khai Long luôn là điểm dừng chân lý thú của du khách thập phương...


Vẻ đẹp bãi biển Khai Long.
 
Vốn là bãi biển phù sa, nhưng Khai Long nổi bật với bãi cát mịn ngả vàng, từ lâu được xem là một “hiện tượng” độc đáo của thiên nhiên. “Tiếng lành đồn xa”, du khách khi về vùng đất Cà Mau đương nhiên háo hức ra Đất Mũi và cũng không quên ghé thăm bãi biển Khai Long. Tại đây, con người như được sống và hòa quyện với thiên nhiên, với cát mịn vàng, với hàng dương, con sóng.


Cây xanh, hồ nước... đang được gây dựng để phục vụ du lịch tốt hơn trong thời gian tới.Tượng Phật Bà Quan âm là nơi để người dân trong và ngoài tỉnh đến khấn viếng.
 
Khu vực bãi biển Khai Long đẹp nhất có chiều dài gần 2km, hiện đang được các doanh nghiệp du lịch quan tâm đầu tư và đang trong quá trình kiến thiết, xây dựng các hạng mục phục vụ du lịch như: Nhà nghỉ, nhà hàng, hồ nước, chòi du lịch, bờ kè chắn sóng... Đặc biệt hơn, khu vực này là nơi tọa lạc của tượng Phật Bà Quan âm linh thiêng, người dân các nơi trong và ngoài tỉnh vẫn thường hay đến cúng viếng.


Nét đẹp hữu tình, xanh mát của hàng dương trong ánh nắng chiều khu vực biển Khai Long.


Nhà nghỉ khu vực biển Khai Long đang được đầu tư sửa chữa, nâng cấp để phục vụ du khách.
 
Hy vọng rằng bằng quyết tâm đầu tư, kiến thiết của các ngành chức năng, thời gian không lâu nữa, diện mạo mới mẻ của một “Khu du lịch sinh thái biển Khai Long” sẽ được mở ra, để ngày càng thu hút nhiều hơn du khách về với vùng biển vốn còn hoang sơ này.
 

Theo PHẠM HOÀNG baoanhdatmui.vn